Vẽ tranh mừng Ngôi nhà Thiên thần Cầu Giấy 1 tuổi

Vũ Hoàng Thao, chàng “Thiên thần” yêu hội họa đã dùng cách riêng để ghi lại những giây phút tuyệt vời bên đồng nghiệp, những người anh em yêu mến của mình nhân dịp Ngôi nhà Thiên thần Cầu Giấy – nơi Thao đang làm việc – tròn 1 năm tuổi (28/5/2021 – 28/5/2022). Đó là bức tranh vẽ lúc các thành viên đang ký hiệu “I Love You” (Tôi Yêu Bạn).

Bức tranh được hoàn thiện bằng cả tình yêu thương của Thao dành cho các bạn “Thiên thần” và cho TokyoLife. Trước khi vẽ tranh, Thao không may bị thương ở tay. Tuy vậy, chàng “Thiên thần” vẫn nỗ lực để vẽ nên những yêu thương, dành tặng những người anh em ở ngôi nhà thứ hai của mình – Ngôi nhà Thiên thần Cầu Giấy. 

Khi hoàn thiện bức tranh đặc biệt này, Thao chia sẻ: “Trên bức tranh có dính vết máu nên tranh không dùng được rồi”. Nhưng có sao đâu, vì đó là tình cảm, tấm lòng đáng quý mà Thao dành cho những người đồng đội của mình. 

Món quà sinh nhật đặc biệt Thao dành tặng sinh nhật Ngôi nhà Thiên thần Cầu Giấy. Ảnh:Nhân vật cung cấp

“Chẳng có một người bạn nào có thể quan trọng hơn sức khỏe. Và cũng chẳng có một kẻ địch nào đáng sợ hơn bệnh tật. Thao chúc mọi người sức khỏe dồi dào, để tập thể của chúng ta tạo thành một khối gắn kết. Dù chúng ta ở đâu trên bản đồ địa lý thì đều là 1 tinh thần chung. Đó là: Chia sẻ sự yêu thương, đoàn kết, năng lượng tích cực, vui vẻ, trao đi cơ hội để tạo nên những giá trị tốt đẹp” – Thao cho biết.

Trong các tác phẩm của mình, Thao sử dụng hai màu chủ đạo là đen và đỏ. Những nét than chì được tô đi tô lại kỹ lưỡng, tỉ mỉ trên mặt giấy của Thao đã “chạm” đến người xem. Bởi đó là cách Thao bày tỏ tình yêu mến dành cho nơi bạn làm việc, dành cho những đồng nghiệp của minh.

Cùng TokyoLife Angels nhìn lại những bức tranh Thao vẽ lấy cảm hứng từ “Ngôi nhà Thiên thần Cầu Giấy”: 

Bức tranh vẽ cảnh các thành viên được nhận quà homemade từ anh chị Giám đốc dịp cuối năm 2021. Món quà tuy nhỏ nhưng đủ để sưởi ấm trong những ngày cuối năm lạnh giá. “Cám ơn TokyoLife trao gửi đi yêu thương tới mọi người. Món quà nhỏ – Hạnh phúc to” – Thao tâm sự. 
Bức tranh vẽ Ngôi nhà Thiên thần Cầu Giấy của Thao được trưng bày tại cửa hàng
Một tác phẩm khác của Thao. 

Phương Anh
Ảnh: NVCC