Phóng sự về Ngôi nhà Thiên thần TokyoLife – VTV3 Cafe Sáng 22/10/2021

Ngày 19/10/2021 vừa qua, Đài truyền hình Việt Nam (VTV3) đã tổ chức ghi hình phóng sự ngắn về Ngôi nhà Thiên Thần tại 96 Thái Hà – mô hình đã và đang tạo nhiều việc làm cho người khuyết tật của TokyoLife.

Khi được hỏi lý do hình thành dự án, chị Trần Thị Thùy Linh – Giám đốc Bình An chia sẻ: “ Chúng tôi đã được truyền cảm hứng bởi bộ phim Pay it forward. Trong bộ phim này, bất cứ ai khi nhận được ân huệ của một người thì đều đi tìm ít nhất 3 người khác nữa để giúp. Chính điều đó đã trở thành kim chỉ nam cho những hành động của chúng tôi. Để có được TokyoLife như ngày hôm nay, chúng tôi đã được rất nhiều người trợ giúp và mang ơn khách hàng rất nhiều. Trong thời khắc cân nhắc chúng tôi sẽ làm gì để “đến đáp nối tiếp”, Ban lãnh đạo công ty đã rất kiên quyết mong muốn hỗ trợ nhóm người khuyết tật vì họ đang là đối tượng ít nhận được sự trợ giúp”.

Buổi ghi hình đã đem lại một trảI nghiệm sâu sắc cho đoàn công tác. “Qua đây, mình đã hiểu thêm nhiều về người khuyết tật, về công việc họ đang làm cũng như những cố gắng không ngừng nghỉ của Quý công ty để đem lại một mô hình việc làm chỉn chu cho người khuyết tật” – chị Đào Thùy Linh – Phóng viên ghi hình VTV3 tâm sự.

Để hiểu hơn về mô hình này, mời các bạn cùng theo dõi phần phóng sự về Ngôi nhà Thiên thần trên chuyên mục Cà phê sáng của VTV3 – phát sóng vào ngày 22/10 nhé.