Niềm vui của Quản lý Ngôi nhà Thiên thần số 4

Mình là Đặng Thị Hồng Sen – Quản lý Ngôi nhà Thiên thần số 4 ở địa chỉ 116-118 Nguyễn Văn Linh, T.P Đà Nẵng. Hôm nay mình sẽ kể cho cả nhà nghe về Ngôi nhà thứ 2 của mình, cũng như của các bạn Angels nhé!

Ngôi nhà Thiên thần số 4 được chuyển đổi mô hình từ TokyoLife Đà Nẵng 1. Từ ngày 1/5/2021, 3 nhân sự làm chăm sóc khách hàng tại TokyoLife Đà Nẵng 1 đã sang TokyoLife Đà Nẵng 2 để nhận thêm 2 bạn Angels làm chăm sóc hàng hóa về. Cũng trong tháng 5, nhờ sự phối hợp của bộ phận CS Angels và bộ phận tuyển dụng, chúng mình đón nhận thêm 5 bạn Angels. Vậy là quân số đã có 1 quản lý cửa hàng, 2 bạn thu ngân, 3 bạn chăm sóc Khách hàng, 9 bạn Angels làm chăm sóc hàng hóa, vẫn còn cần thêm 1 bạn Angels nữa. Nhưng không sao cả, chúng mình đã sẵn sàng để chào đón những điều mới mẻ sắp đến.

1/6/2021, Ngôi nhà Thiên thần 4 chính thức mở cửa!

Thật ra việc thay đổi mô hình không quá khó khăn như lúc đầu mình và các bạn khác trong cửa hàng lo lắng. Nó mang lại nhiều điều tích cực ngoài sức tưởng tượng. Các thành viên yêu thương, đoàn kết hỗ trợ nhau hơn. Các bạn Angels rất hồn nhiên, đáng yêu, hòa đồng, đặc biệt cực kỳ nhiệt huyết với công việc. Không khí Cửa hàng lúc nào cũng vui vẻ, thoải mái. Điều đáng mừng là đa số khách hàng đều ủng hộ mô hình mang tính nhân văn này. Thậm chí khách còn nhờ mình hướng dẫn 1 vài ngôn ngữ ký hiệu để cảm ơn các bạn Angels vì đã mang đến trải nghiệm khách hàng tốt.

Có rất nhiều kỷ niệm khi làm việc chung với các bạn Angels mà mình muốn kể. Mình nhớ hôm 1/6, 5 chị em trong đó chỉ có mình là người không Khuyết tật đi giao đơn hàng 200 bạn gấu bông cho khách. Thời gian cả đi cả về hơn 2 tiếng đồng hồ mới giao xong. Dưới cái nắng 37 độ của Đà Nẵng và gặp không ít trở ngại trên đường nhưng các bạn Angels đều vui vẻ vì biết 200 bạn nhỏ sẽ nhận được những món quà này. Rồi đợt chúng mình cùng nhau lên kế hoạch đi hiến máu nữa. Đây cũng là lần đầu các bạn Angels hiến máu. Dịch thì đang căng thẳng. Ai cũng rất hồi hộp, lo lắng nhưng hơn cả là tinh thần nhiệt tình tham gia hiến máu cứu người.

Các bạn trong ”Ngôi nhà Thiên thần” cùng đi hiến máu

Để truyền thông Ngôi nhà Thiên thần, chúng mình phải tự chụp ảnh. Vì đang trong giai đoạn tạm thời giảm thời gian làm việc do dịch nên nhiều bạn phải chạy từ nhà lên để chụp ảnh. Ảnh lần 1 chưa ưng do toàn tay máy nghiệp dư chụp, ngày hôm sau các bạn phải đến Cửa hàng chụp lại lần nữa. Các bạn bảo nhau trong quá trình làm việc mà học thêm điều gì mới và thấy hay, thấy tự hào, thì mình cũng lưu lại khoảnh khắc rồi gửi cho nhau để cùng động viên và giữ ảnh làm kỷ niệm.

Làm việc với các bạn Angels giúp mình rèn luyện được sự tỉ mỉ, cẩn thận và điền đạm hơn. Các bạn cũng hay dạy cho chúng mình ngôn ngữ kí hiệu. Mình đặc biệt không có khoảng cách nào giữa người lành và người Điếc cả. Đây đúng là ngôi nhà hạnh phúc!

Nếu có dịp mời các bạn ghé thăm Ngôi nhà Thiên thần số 4 của chúng mình nhé! Để gặp gỡ, giao lưu và lan tỏa hạnh phúc nhiều hơn!

Bạn Trần Thái Bình – Angels Ngôi nhà Thiên thần 4 chia sẻ: “Em thấy Ngôi nhà Thiên thần có lợi hơn. Em cảm thấy làm việc phù hợp tại chỗ làm TokyoLife, thích làm việc, hỗ trợ khách mua gì. Em làm việc hơn 1 năm ở Đà Nẵng rồi. Em sống ở Đà Nẵng nên làm việc TokyoLife dễ hơn, giúp đỡ khách mua gì và giúp đỡ đồng nghiệp với nhau. Mọi người nhiệt tình, dễ thương, biết thương nhau. Khó khăn gì cũng chia sẻ với nhau”.

Hồng Sen

Tin Liên Quan