Ngày phụ nữ Việt Nam bên các “Thiên thần” tại xưởng may Angels

Hòa chung không khí của ngày 20/10, chúng tôi đã có cơ hội ghé thăm xưởng Nguyễn Văn Cừ của những “Thiên thần”. Ngay khi vừa đặt chân tới xưởng, những ánh mắt hân hoan, những nụ cười tươi tắn đã được trao gửi khiến chúng tôi cảm nhận được không khí vui vẻ bao trùm nơi đây.

Chào đón chúng tôi trong bộ trang phục trắng tinh khôi, chị Nguyễn Thị Thoa (Quản lý xưởng) vui vẻ chia sẻ: “Chỉ chốc lát nữa thôi, chị cùng các anh chị em trong xưởng sẽ tổ chức liên hoan 20/10 với mẹt gà tươi ngon cùng hoa quả và nước ngọt. Chị tổ chức buổi liên hoan này nhằm tạo bầu không khí vui vẻ, thoải mái cho anh chị em trong xưởng. Mọi người đang rất hào hứng và mong chờ sự kiện này”.

Chị Nguyễn Thị Thoa

Những lời chúc từ các thành viên Thiên thần nam đến các chị em tại xưởng:

Anh Trần Văn Hoàng: “Hôm nay là ngày 20/10, mình xin chúc toàn thể chị em phụ nữ tại xưởng có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và cùng nhau vượt qua dịch bệnh lần này”.
Anh Nguyễn Văn Ngoan: “Nhân ngày 20/10, mình xin chúc các chị em luôn vui vẻ và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống”.
Anh Nguyễn Văn Nhất: “Mình xin được gửi lời chúc mừng ngày 20/10 đến chị em trong công ty nhiều sức khỏe, luôn hạnh phúc và luôn đồng hành cùng nhau trên chặng đường sắp tới”.

Không khí ngày 20/10 tại xưởng Nguyễn Văn Cừ:  

Buổi liên hoan thân mật tại xưởng.
Ngày 20/10 tại xưởng.
Ngày 20/10 tại xưởng.

 

 

Nguyễn Phương Anh