Năng lượng tích cực từ Angels TokyoLife

Angels nơi nào cũng vậy hết trơn, các bạn có năng lượng tích cực đến kỳ lạ, và nó mạnh đến mức mà mỗi lần chạm mặt, em lại ngoác cái miệng ra cười tí tởn, tay lại vung vẩy “nói chuyện”.

“Tại sao Angels lại đẹp thế mọi người nhỉ?
Vì họ là Thiên Thần, mà thiên thần bao giờ cũng đẹp mà”.

Đó là cảm nhận của toàn bộ anh chị em S3 mỗi khi nhìn thấy ảnh hay video của các bạn Angels được đăng lên. Ai cũng xuýt xoa vì các bạn quá đẹp, quá đỗi dễ thương và cực kỳ thân thiện. Nụ cười hiền hiền vẫn luôn là thương hiệu của các bạn Angels.

Gần nửa cuối năm 2019, em mới bắt đầu tiếp xúc và làm việc cùng các bạn Angels. Lúc chưa biết thì đã hoang mang rồi, đi học một đợt về các bạn thì càng lo lắng hơn gấp bội. Lo vì chưa hiểu các bạn, lo vì chưa biết chăm sóc các bạn như thế nào, lo vì sợ vì mình mà làm hỏng việc của cả công ty. Em mang những trăn trở đó để làm việc với các bạn đúng 1 tháng là nó đã được cởi bỏ hết. Lúc đó em mới biết các bạn thú vị đến thế. Hóa ra thân quen rồi thì cũng “nói chuyện” nhiều ghê, cũng chém gió phần phật chứ chả đùa đâu.

Thế giới xung quanh em có quá nhiều điều kỳ diệu mà các bạn không cảm nhận được, tiếng mưa rơi lộp độp trên mái, tiếng ve kêu oi ả mùa hè, tiếng gió mùa rít khẽ qua khe cửa, tiếng của những người thân thương bên mình… Càng nghĩ càng thấy bản thân mình cần có trách nhiệm hơn với các bạn, ấy vậy mà em từng bị một bạn nhân viên trách là “Em cũng là nhân viên của chị mà, sao chị lại thiên vị các bạn Angels hơn, em cũng biết buồn chứ à”. Nói thế thôi nhưng may mắn là các bạn trong cửa hàng cũng hiểu, cũng đồng lòng với nhau, bạn nào cũng xem Angels là thành viên trong nhà, cùng ăn, cùng làm, cùng chơi và cùng nhau hạnh phúc.

Làm càng lâu mới càng phát hiện ra em đã kiên nhẫn hơn trước rất nhiều rồi, cũng có cảm giác ôn nhu hơn, còn luyện được cái skill dù đang bực điên lên nhưng gặp các bạn Angels cũng cười hớn hở lên và đương nhiên là yêu thương các bạn nhiều hơn. Ngồi ngắm nghía các bạn làm, nói chuyện, cười đùa cũng đủ khiến lòng em yên bình.

Em tự hào về Angels “nhà em” lắm, cũng mang đi khắp nơi tứ xứ để khoe. Mãi về sau này, khi em có cơ hội đi hết dải đất S3, mới phát hiện ra là Angels nơi nào cũng vậy hết trơn, các bạn có cái năng lượng tích cực đến kỳ lạ, và nó mạnh đến mức mà mỗi lần chạm mặt, em lại ngoác cái miệng ra cười tí tởn, tay lại vung vẩy “nói chuyện”. Lại cảm thấy ngọt lịm đến tận trong tim

Hồi trước anh lớn có hỏi: “An, em thấy làm với các bạn thế nào? Ổn không em?”. Em An lại cười tít mắt lên kể với anh những câu chuyện của các bạn, về những gì mà em An đã nhận được từ các bạn. Sau đến khi anh làm với Angels xong cũng khen tới tấp và còn quay sao nói mấy đứa “Tao làm với các bạn thấy hợp lắm, chăm chỉ lắm, giờ quay sang làm với mấy đứa tự nhiên thấy chúng mày nói nhiều ghê!”

Và sau những lần làm cùng như thế, anh lớn lại muốn bảo vệ thêm các bạn, anh muốn S3 có những người có thể chăm sóc tốt được các bạn Angels, hiểu được tâm tư nguyện vọng và đặc biệt hơn là mong muốn để các bạn có thể trải nghiệm cùng anh chị em nhiều hơn. Được sống hạnh phúc hơn trong ngôi nhà TokyoLife. Anh muốn đưa các bạn ít nhất đi hết Việt Nam này, các bạn được rong đuổi cùng nhau trên từng chặng đường, được ngắm trăng khuya treo trên đỉnh núi, nhìn thấy bình minh trên bờ biển cát trắng mịn,thưởng thức những áng mây trôi lững thững được nhuộm hồng bằng ánh hoàng hôn, được vùng vẫy trong trời đất bao la này, được học cật lực, làm cật lực cùng nhau và điều quan trọng là học được cách yêu thương mình và yêu thương người khác.

Anh đã từng thành công rủ rê một bạn Angels tham gia phiêu lưu cùng với team S3, nhưng tiếc là bố mẹ bạn ấy đang chưa đồng ý thôi. Và đương nhiên bây giờ công việc đó chúng em sẽ tiếp bước của anh lớn.

Em cảm ơn các bạn Angels, những Thiên Thần đã đến bên cạnh em. Cảm ơn các bạn đã cho em có cơ hội được làm đồng đội và chiến đấu bên cạnh nhau. Cảm ơn các bạn đã luôn là năng lượng tích cực, là niềm vui vẻ của em mỗi khi nghĩ đến. Em nhất định sẽ còn học thêm nhiều để hiểu hơn về các bạn. Chặng đường dài sắp tới, mong rằng chúng mình sẽ còn đồng hành bên nhau, kết nối và sát cánh hơn nữa.

Yêu các bạn Thiên Thần
S3 love Angels

Nguyễn Thị Thúy An

*Tác phẩm đạt giải cuộc thi “Angels đã mang lại điều gì cho tôi?”. Tiêu đề do Ban biên tập đặt