Một năm ý nghĩa của Ngôi nhà Thiên thần Cầu Giấy

Ngày này năm ngoái, Ngôi nhà Thiên thần Cầu Giấy (304 Cầu Giấy, Hà Nội) chính thức khai trương, sau 6 ngày setup. Một năm qua, các thành viên đã cùng nhau trải qua nhiều cung bậc cảm xúc với những kỷ niệm đáng nhớ. Hãy cùng TokyoLife Angels nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa của các thành viên ở Ngôi nhà Thiên thần Cầu Giấy trong suốt năm qua.

Ngày 21/5/2021, Ngôi nhà Thiên thần Cầu Giấy bắt đầu được setup. Đây là Ngôi nhà Thiên thần thứ 3 thuộc hệ thống TokyoLife.

Ngôi nhà Thiên thần Cầu Giấy trong ngày sinh nhật TokyoLife năm ngoái (11/11/2021)
Anh Sầm Văn Linh (Angels tại Ngôi nhà Thiên thần Cầu Giấy) gửi thông tin khuyến mãi chương trình “Phá kho đón Tết” cuối năm 2021 đến khách hàng
Các thành viên nhận món quà “Yêu thương – Hạnh Phúc – Bình an” là những hộp bánh trung thu do chính tay Giám đốc làm và tặng
Đảo quà của Ngôi nhà Thiên thần Cầu Giấy trong cuộc thi “Trang trí Đảo quà” năm ngoái. Bằng những món đồ trang trí giản đơn như túi giấy, dây kim tuyến… các thành viên đã cùng nhau tạo nên một “Đảo quà Thiên thần” dễ thương, bắt mắt
Sau những giờ làm việc, các thành viên có những giây phút thư giãn cùng nhau

Các  thành viên của Ngôi nhà Thiên thần Cầu Giấy

Một năm qua, Ngôi nhà Thiên thần Cầu Giấy cũng nhận được sự ủng hộ của những khách hàng thân quen như chị Lan (sống ở Hà Nội). Chị Lan chia sẻ, sự kiên cường, chăm chỉ của “Thiên thần” và các thành viên cửa hàng đã truyền cho chị nhiều nguồn cảm hứng. Theo chị, dù chúng ta là ai, chúng ta sẽ luôn có nhiều cách kết nối với nhau.

Nhân kỷ niệm tròn năm Ngôi nhà Thiên thần Cầu Giấy, các thành viên đã chụp ảnh, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ sau 1 năm bên nhau.  Với các  “Thiên thần” Lê Ngọc Ánh, Sầm Văn Linh, Tô Văn Văn, Ngôi nhà Thiên thần Cầu Giấy sẽ luôn là ngôi nhà thứ hai, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho họ trong công việc và cuộc sống. 

Phạm Duy Thiện (Angel của Ngôi nhà Thiên thần Phùng Khoang) gửi lời nhắn: “Chúc mừng sinh nhật Ngôi nhà Thiên thần Cầu Giấy. Chúc Ngôi nhà Thiên thần ngày càng lớn mạnh. Mình luôn tự hào về các bạn”. 

Phương Anh