NHỮNG BÔNG HOA BIẾT NÓI TẠI NGÔI NHÀ THIÊN THẦN

Những người bạn Thiên thần – nhân viên người Điếc tại TokyoLife đã đặt trọn những tình cảm trân quý nhất vào những bông hoa giấy 100 sắc màu gửi tặng các chị em phụ nữ ngày 20/10, bày tỏ tình yêu đến những người phụ nữ tuyệt vời xung quanh.

1. Những bông hoa tuyệt vời được làm bằng đôi tay khéo léo của các bạn người Điếc tại TOKYOLIFE

Tuy không thể nghe được những lời yêu thương, nói được những lời chúc đẹp đẽ, điều đó cũng không thể ngăn cản những người bạn Thiên thần – nhân viên người Điếc tại TokyoLife bày tỏ tình yêu đến những người phụ nữ tuyệt vời xung quanh. Bằng tất cả tấm lòng, các bạn đặt trọn những tình cảm trân quý nhất vào những bông hoa giấy 100 sắc màu gửi tặng các chị em phụ nữ ngày 20/10.

Những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc của những bạn Người Điếc khi được tự tay làm món quà dành tặng những người phụ nữ tuyệt vời.
Những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc của những bạn Người Điếc khi được tự tay làm món quà dành tặng những người phụ nữ tuyệt vời.

 

Những bạn Thiên thần của chúng tôi vẫn hằng ngày say mê làm việc và cống hiến hết mình. Và không chỉ riêng nữ khách hàng tại TokyoLife, đóa hoa ý nghĩa ấy còn được gửi tặng tới tất cả các chị em xung quanh nữa đó. Bởi Phụ nữ là để yêu thương!

 

Món quà nhỏ nhưng mang lại niềm vui, sự hạnh phúc vô cùng lớn.
Món quà nhỏ nhưng mang lại niềm vui, sự hạnh phúc vô cùng lớn.

2. Ngày 20/10 lan tỏa niềm hạnh phúc cùng NGÔI NHÀ THIÊN THẦN

Hạnh phúc không phải là những món quà đắt tiền, xa xỉ mà là những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Chỉ là một bông hoa nhỏ nhưng cũng đủ để những người phụ nữ của chúng ta cảm thấy hạnh phúc. Theo chân những bạn Angle của TOKYOLIFE lan tỏa niềm hạnh phúc tới nửa kia của thế giới. Những nụ cười hạnh phúc trên môi mỗi người khi nhận món quà đã nói lên tất cả.

 

 

Những Khách Hàng tới TOKYOLIFE đều được tặng hoa với thông điệp: “Phụ nữ là để yêu thương”. Ai ai cũng đều cảm thấy rất hạnh phúc và biết ơn bởi món quà đặc biệt từ các bạn người Điếc của TOKYOLIFE.

 

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, TOKYOLIFE gửi tới Quý Khách lời chúc tốt đẹp và lời cảm ơn chân thành nhất! Chúc Quý Khách luôn vui khỏe, xinh đẹp và hạnh phúc!

TOKYOLIFE – MỘT ĐIỂM ĐẾN – TRỌN NHU CẦU!