Lan tỏa nghị lực sống tuyệt vời

Ở đây tôi thấy được sự cố gắng nỗ lực của các bạn Angels Xưởng Nguyễn Văn Cừ… và điều tôi học được từ các bạn Angels đó là nghị lực sống rất tuyệt vời.

Tôi là thành viên xưởng Nguyễn Văn Cừ, một trong những ngôi nhà nhỏ của đại gia đình ForLife. Nơi đây có hơn nửa xưởng là các bạn Angels, hàng ngày chúng tôi cùng nhau làm việc trong môi trường ForLife thân thiện, ấm áp tình thương.

Thời gian làm việc tại ngôi nhà ForLife, tôi được tham gia trải nghiệm rất nhiều hoạt động ý nghĩa. Bởi nơi đây có môi trường làm việc thân thiện, mà chúng tôi vẫn hay đùa vui rằng: “Ở ForLife toàn hoa hậu thân thiện”.

Khi gia đình ForLife đón nhận các bạn Angels vào làm việc thì nơi đây có thêm rất nhiều điều thú vị. Cuộc sống sẽ cứ thế lặng lẽ trôi nếu như chúng ta không dành cho nhau điều gì ấn tượng và ý nghĩa. Ở đây tôi thấy được sự cố gắng nỗ lực của các bạn Angels xưởng Nguyễn Văn Cừ và những điều tuyệt vời của các bạn Angels trong đại gia đình ForLife. Đặc biệt hơn là sự trao tặng những tình cảm, yêu thương và sự quan tâm từ Ban Giám đốc đến các bạn Angels cũng như tất cả cư dân ForLife trên toàn hệ thống.

Và điều tôi học được từ các bạn Angels đó là nghị lực sống rất tuyệt vời. Trong chuyến đi Phú Quốc gần đây, thật tuyệt vời khi đại gia đình được trải nghiệm cùng nhau sau hai mùa covid. Lần lượt từ khi bắt đầu cất cánh cho đến buổi tối vui vẻ tại Wow Sunset, buổi sáng chạy 5km… đều có các bạn Angels đồng hành. Ở ForLife, chúng tôi luôn được cháy hết mình từ công việc cho đến những trải nghiệm. Sự hiện diện của các bạn Angels như lời nhắc nhở về những suy nghĩ, cảm xúc và tinh thần quyết thắng trong mọi hoàn cảnh.

Có một câu chuyện buồn khá dài xảy ra với tôi cách đây hơn một năm. Khi đó tôi ngỡ sẽ phải rời ForLife và mất hoàn toàn khả năng làm việc. Thời điểm đó tôi nhận được rất nhiều lời động viên tinh thần từ các bạn Angels xưởng Nguyễn Văn Cừ. Bạn Hoàng (Angels xưởng Nguyễn Văn Cừ) đã nói với tôi rằng: “Chị phải nghị lực như bọn em nhé!”, và nhắn tin những biểu tượng bắp tay thể hiện sức mạnh. Đấy là một điều vô cùng trân quý, nhắc nhở tôi hãy cố gắng khi còn có thể để ngày mai trọn vẹn. Và rồi 27 ngày nằm viện, trong nửa tháng trải qua hai lần phẫu thuật não, lấy đi rất nhiều nước mắt và công sức của gia đình tôi, cả sự lo lắng của đồng nghiệp. Gần một tháng tôi không thể sử dụng điện thoại, sợ mọi tiếng ồn kể cả thì thầm, có những ngày không thể mở mắt nhìn mọi thứ.

Những ngày vật vã bởi những cơn đau tôi đã nghĩ đến lần trải nghiệm cùng binh đoàn ForLife. Hùng hồn thật ý, cảm giác làm chiến binh mặt trời thật mạnh mẽ. Cuộc hành quân cùng các Angels với tinh thần lạc quan hừng hực khí thế. Tôi còn nhớ câu khẩu lệnh của anh Dr Sơn, anh hô “quyết” cả binh đoàn hô vang “thắng”. Những kỉ niệm đẹp ở ForLife và những trải nghiệm cùng các bạn Angels như phần nào góp thêm năng lượng cho tôi vượt qua khó khăn. Tinh thần luôn cố gắng để quyết thắng.

Thật may mắn tôi đã trở lại làm việc sau hơn năm tháng nghỉ nằm viện và phục hồi chức năng. Mọi thứ tưởng như đã đặt dấu chấm hết với tôi. Những lời động viên tinh thần kịp thời của tất cả mọi người và các bạn Angels đầy nghị lực mang lại cho tôi đã giúp tôi có thêm năng lượng sống.

Điều tuyệt vời nhất là nơi tôi làm việc có những người luôn trao tặng yêu thương. Có các bạn Angels luôn lạc quan, đầy nghị lực sống đã làm nên giá trị. Giá trị của sự học hỏi nghị lực sống, giá trị của sự quyết tâm để quyết thắng.

Dù ở hoàn cảnh nào thì hãy luôn không ngừng cố gắng để ngày mai tươi sáng hơn. Hãy trân quý những điều tốt đẹp dành cho nhau, và luôn cố gắng học hỏi. Đặc biệt là học hỏi nghị lực vượt qua khó khăn của các bạn Angels. Các bạn Angels thật tuyệt vời, gia đình ForLife thật tuyệt vời

Nguyễn Thị Tiến