aboutus-image

Mừng bạn tới thăm “vùng đất hạnh phúc” – nơi chúng tôi lưu giữ và chia sẻ niềm vui mỗi ngày qua câu chuyện đời, chuyện nghề về TokyoLife Angels. Bạn sẽ thấy cuộc sống với những gam màu tươi vui, tích cực của các “thiên thần”. Bạn cũng sẽ thấy cách họ tận hưởng công việc bằng cả sự say mê, thích thú, nâng niu.

Hiện nay, có gần 200 TokyoLife Angels đang làm việc tại các Ngôi nhà thiên thần, xưởng may Angels và xưởng móc thú bông của TokyoLife trên cả nước.

TokyoLife xây dựng mô hình việc làm cho người khuyết tật, được biết đến là “hồ câu vui vẻ”. Với quan điểm “để người khuyết tật có thể tự mình câu cá”, mô hình ngày càng được mở rộng.

Dự án

Chúng tôi tin tưởng rằng những mẩu chuyện về TokyoLife Angels sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những đóng góp âm thầm của họ cho thế giới chúng ta đang sống.

NHỮNG BÔNG HOA BIẾT NÓI TẠI NGÔI NHÀ THIÊN THẦN

Những người bạn Thiên thần - nhân viên người Điếc tại TokyoLife đã đặt trọn những tình cảm trân quý nhất vào những bông hoa giấy 100 sắc màu gửi…

Một năm ý nghĩa của Ngôi nhà Thiên thần Cầu Giấy

Ngày này năm ngoái, Ngôi nhà Thiên thần Cầu Giấy (304 Cầu Giấy, Hà Nội) chính thức khai trương, sau 6 ngày setup. Một năm qua, các thành viên đã…

Vẽ tranh mừng Ngôi nhà Thiên thần Cầu Giấy 1 tuổi

Vũ Hoàng Thao, chàng "Thiên thần" yêu hội họa đã dùng cách riêng để ghi lại những giây phút tuyệt vời bên đồng nghiệp, những người anh em yêu mến…
Chia sẻ
từ khách hàng

Chúng tôi trân trọng, biết ơn mỗi ý kiến chia sẻ từ khách hàng
vì đó là động lực để tạo ra những điều tuyệt vời

Phan Minh Chương
Đà Nẵng
Chúc cửa hàng thành công vượt trội, phát triển bền vững, đột phá thành công!
Trần Bích Thủy
Hà Nội
Hệ thống cửa hàng nhân viên rất nhiệt tình, vui vẻ và niềm nở, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu với mọi người và bạn bè.
Lương Thị Thanh Hương
Hà Nội
Tôi được các em khiếm thính chăm sóc rất tốt. Cho tôi gửi lời cảm ơn đến các em ấy.
Mong TokyoLfe tạo điều kiện cho các em công việc mưu sinh. Cảm ơn!
Nguyễn Thị Hoài Thương
Hà Nội
Rất vui khi trải nghiệm mua sắm ở đây. Đặc biệt bất ngờ khi lần đầu tiên được nhân viên khiếm thính hỗ trợ và rất hài lòng với nhân viên cũng như sáng kiến nhân văn của hãng. Hài lòng và vui!
Thu
Hà Nội
Cảm ơn các bạn nhân viên sử dụng ngôn ngữ ký hiệu tại cửa hàng Thái Hà. Các bạn rất thân thiện và nhiệt tình hỗ trợ khách hàng. Cảm ơn nghị lực của các bạn.