Đón sinh nhật Ngôi nhà Thiên thần Phùng Khoang

Sinh nhật một tuổi của Ngôi nhà Thiên thần Phùng Khoang (2/4/2021 – 2/4/2022), mỗi thành viên tại đây đã có những phút giây thật đặc biệt khi cùng nhau nhìn lại hành trình ý nghĩa vừa qua và thổi nến mừng sinh nhật “ngôi nhà thứ hai” của mình.

Với Lại Quang Dũng và Phạm Duy Thiện (“Thiên thần” tại Ngôi nhà Thiên thần Phùng Khoang), 1 năm vừa qua là khoảng thời gian đầy ý nghĩa, khi các “Thiên thần” được cùng nhau học hỏi, cùng nhau cố gắng hoàn thành tốt công việc, cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách mới.

Bạn Lại Quang Dũng và Phạm Duy Thiện – “Thiên thần” tại Ngôi nhà Thiên thần Phùng Khoang

Đồng hành với TokyoLife Phùng Khoang từ trước khi cửa hàng được chuyển đổi thành Ngôi nhà Thiên thần, Nghiêm Phùng Đại (nhân viên chăm sóc khách hàng) coi nơi đây là mái nhà thứ 2, là cầu nối, giúp anh gặp được những người bạn quý. Đại nói: “Từ khi có Ngôi nhà Thiên thần, có nhiều thành viên “Thiên thần” tham gia vào Ngôi nhà Thiên thần Phùng Khoang, nơi đây đông vui hơn. Những chuyến đi chơi cùng nhau cũng để lại rất nhiều kỷ niệm với mỗi người.”

Nghiêm Phùng Đại – nhân viên Chăm sóc khách hàng tại Ngôi nhà Thiên thần Phùng Khoang

Môi trường làm việc tuy đặc biệt, nhưng sự nhiệt tình, hòa đồng của các thành viên của Ngôi nhà Thiên thần Phùng Khoang đã khiến Lê Thị Hoa (nhân viên chăm sóc khách hàng) nhanh chóng thích nghi. Hoa tâm sự: “Mình mới vào làm được hơn một tuần nhưng mọi người hòa đồng, thân thiện nên mình thấy vui và thoải mái. Vì chưa quen sử dụng ngôn ngữ ký hiệu nên mình và các bạn “Thiên thần” thường giao tiếp với nhau qua tin nhắn”.

Lê Thị Hoa – thành viên mới tại Ngôi nhà Thiên thần Phùng Khoang

4 năm gắn bó với TokyoLife, chú Trần Xuân Thảo (nhân viên Đón tiếp khách hàng) cũng chứng kiến sự ra đời, làm việc tại Ngôi nhà Thiên thần Phùng Khoang từ những ngày đầu tiên. Chú không khỏi bồi hồi trong ngày đặc biệt này: “Dù lớn tuổi nhưng chú không thấy có khoảng cách thành viên ở đây. Trong chuyến đi picnic vừa rồi, chú cũng tham gia. Nhân dịp sinh nhật Ngôi nhà Thiên thần tròn 1 tuổi, chú mong các thành viên có nhiều sức khỏe và gắn bó thật lâu với Ngôi nhà Thiên thần.”

Chú Trần Xuân Thảo- – Nhân viên Đón tiếp Khách hàng tại Ngôi nhà Thiên thần Phùng Khoang

Cũng là người đồng hành cùng Ngôi nhà Thiên thần từ những ngày đầu tiên, Lương Thị Mỹ Nga (nhân viên Chăm sóc khách hàng) cho biết, có rất nhiều vị khách dành tình cảm cho các bạn “Thiên thần” nhờ sự nhiệt tình, niềm nở của các bạn. Ngoài ra, nhiều khách hàng mong muốn ghé thăm Ngôi nhà Thiên thần để có nhiều trải nghiệm đáng nhớ với ngôn ngữ ký hiệu, khi tương tác, tiếp xúc với các bạn “Thiên thần”.

Lương Thị Mỹ Nga – thành viên Ngôi nhà Thiên thần Phùng Khoang

Mời bạn xem những khoảnh khắc dễ thương, đáng yêu của các thành viên trong “tiệc” đón sinh nhật 1 tuổi của Ngôi nhà Thiên thần Phùng Khoang:

Các thành viên đang gấp rút hoàn thành công việc để chuẩn bị cho buổi sinh nhật Ngôi nhà Thiên thần Phùng Khoang

Bạn nhân viên “Thiên thần” Hải Yến và bạn Lương Thị Mỹ Nga (nhân viên Chăm sóc khách hàng) tại Ngôi nhà Thiên thần Phùng Khoang
Chiếc bánh kỷ niệm dấu mốc 1 năm của Ngôi nhà Thiên thần
Các thành viên mừng sinh nhật Ngôi nhà thiên thần Phùng Khoang

 

Phong Hoa