Chàng trai đầy nghị lực của bộ phận Tuyển dụng

Cảm ơn những khó khăn đó đã tạo nên em của ngày hôm nay. Chàng trai 21 tuổi, thiệt thòi về sức khỏe so với các bạn đồng trang lứa, bước chậm lại nhưng không từ bỏ hoài bão tuổi trẻ.

Chào em,

Đôi bàn chân bước từng bước dài đi bộ dưới trời hè nóng 40 độ. Những sáng mùa đông dậy sớm lúc 4h để kịp chuyến xe tới nơi làm việc hơn 20 cây số. Những ngày làm việc từ sáng tới khuya, ăn chiếc bánh mỳ cho qua cơn đói. Chắc hẳn đây là quãng thời gian rất khó khăn đối với em phải không?

Giờ sẽ còn khó khăn hơn khi trên đôi vai của em có thêm gia đình mới và chờ đón nàng công chúa bé nhỏ sắp chào đời. Có lẽ những điều em đã trải qua trong hành trình cuộc sống còn chông gai hơn nhiều. Và rồi với nụ cười và sự lạc quan, em vẫn bước tiếp để vượt qua mọi rào cản phía trước.

Cảm ơn những khó khăn đó đã tạo nên em của ngày hôm nay. Chàng trai 21 tuổi, thiệt thòi về sức khỏe so với các bạn đồng trang lứa, bước chậm lại nhưng không từ bỏ hoài bão tuổi trẻ.

Có duyên với TokyoLife trong chương trình tuyển dụng đặc biệt tại Xưởng, em là một trong số những Angels đầu tiên của TokyoLife. Angels là tên gọi thân thương mà chúng tôi dành riêng cho em và những thành viên đặc biệt khác.

Việc ngồi bàn máy, làm thợ may mặc với một chàng trai có thể là điều “kỳ cục”. Trái ngược với tâm lý đó, em đã cùng các bạn học may, chăm chút, tỉ mỉ từng từng động tác để làm ra những sản phẩm đầu tiên của xưởng Angels. Đó là thành quả của nỗ lực và niềm tin vào công việc tại nơi mà em vừa đặt chân đến.

Hàng trăm ngàn sản phẩm từ đôi bàn tay khéo léo của xưởng Angels lần lượt đưa ra cửa hàng, là niềm tự hào của tập thể TokyoLife. Khâm phục nghị lực và quyết tâm “tạo ra giá trị” của em!

Trở thành nhân sự chính thức tại văn phòng là điều hữu duyên và may mắn đối với những thành viên cộng tác cùng em. Cậu em út nhưng thân hình không hề nhỏ nhắn chút nào.

Từ ngày em đến, không khí làm việc vui tươi hơn, tinh thần sẻ chia, hết lòng vì đồng đội luôn hiện hữu. Đặc biệt là khi thấy em trưởng thành hơn, tự tin trong công việc và bỏ qua những suy nghĩ tiêu cực của bản thân. Em dần hoàn thiện hơn mỗi ngày. Điều đó đã lan tỏa động lực làm việc, suy nghĩ lạc quan tới tất cả thành viên trong phòng.

Lắng nghe em kể những câu chuyện đời thường, những niềm vui bên cạnh gia đình của em với niềm tự hào, hạnh phúc, chúng tôi thêm yêu cuộc sống, trân trọng bản thân và quan tâm những người thân yêu nhiều hơn.

Một gia đình sẽ ấm áp hơn khi có tiếng cười trẻ thơ. Một tập thể đoàn kết hơn khi có thành viên đặc biệt là em.

Chúng ta không được lựa chọn cách sinh ra, nhưng chúng ta có thể lựa chọn cách chúng ta sống.

Cảm ơn em đã xuất hiện và lan tỏa năng lượng nghị lực – lạc quan – hoài bão tới mọi người!

Mọi điều tốt đẹp sẽ đến với em. Cảm ơn Vũ Ngọc Long – Tuyển dụng Angels!

Thiên Ý